Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

LINH TINH...!!!

Cui năm…!!!
Một chiều gió lạnh...
Cô trở về nơi mình sinh ra và lớn lên cả thời con gái...Lần đầu tiên cô về thắp nén nhang cuối năm cho ông bà Nội, cho Ba, cho cậu em trai... kể từ ngày theo chuyến xe xuôi nam. Lần đầu tiên... những đêm cuối đông được nằm bên Mẹ...chợt nhận ra rằng... Mẹ đã già lắm rồi và cô cũng không còn trẻ...!!!


Đêm…!!!
Còn một đêm nay...!
Ngôi nhà vẫn xưa cũ như một thời thật xa... Ngày cô còn khóc cười hồn nhiên, ngôi nhà cũng đã như thế... Có chăng hai cây ngọc anh cô trồng thời con gái bên góc hè, không còn nữa khi anh trai cô thay sân đất bằng xi măng...!
Đây là lần đầu tiên cô có mặt ở nhà lâu nhất, kể từ ngày cô ra đi... Có lẽ vì cái giá rét của những ngày cuối đông và đầu xuân...nên cô từ chối một số cuộc vui chơi với bè bạn và ở nhà với mẹ...!
Chỉ những ngày ngắn ngủi mà cô trở về cả một quãng đời dài... Ngày cô còn là con bé, những lần trời mưa sân ngập đầy nước, những chiếc thuyền giấy trôi bồng bềnh dẫu lúc ấy thuyền chưa biết chở những ước mơ...Lớn lên một tí...tuổi thơ thần tiên như cổ tích, anh chị em dành nhau từng cộng thun để rồi nhận từ Ba những lằn roi quắn đít...!
Rồi những đêm bên ngọn đèn dầu mờ mờ tỏ tỏ, cô nhận ra một điều là phải học, học là điều duy nhất khi cô đối diện với sự cực khổ của Ba Mẹ...Ra trường, với đồng lương ít ỏi, chỉ phụ giúp phần nào cho Ba Mẹ...!
Duyên số! Cô lấy chồng và đi xa...Chưa kịp đủ tiền để mua cho Ba hộp sữa, thì Ba đã không còn...!
Một lần cô trở về khi những ngày tết đã đi qua...Một chiều, nhìn những vỏ lon bia lăn lóc, hai anh em nhìn ra mộ Ba và ước ao giá như Ba còn sống...thì anh chị em mình sẽ đủ tiền mua bia cho Ba, không phải như xưa Ba nhâm nhi cái loại rượu nấu bằng mật mía...!
Và bây giờ thì anh trai cô cũng không còn khoẻ...!
Đêm! Tiếng còi tàu... Ừ! ngày còn con gái khi nghe tiếng còi tàu, cô cứ nghĩ đến những cuộc chia tay nơi sân ga...Để rồi cả cuộc đời này với cô có những cuộc đưa tiễn...!
Ba mươi năm... Ngoảnh lại nhìn đời đã xanh rêu...Ừ! Thì dù sao cô cũng đã được trở về để đêm giao thừa cùng Mẹ đốt nén nhang và cùng nghe pháo nổ...! Dù sao thì cô cũng đã trở về...!!!

 Chiu…!!!
Nơi này và thành phố không xa lắm, nhưng sao lòng cũng thấy lắm những nỗi niềm...
Thằng nhóc bảo: "mẹ cho con cái gối ôm nha mẹ, gối ôm con hư rồi...". Cái thằng lạ thật... như con gái...! 
Con bé nói: "mẹ kho thêm cho con nồi cá bống, mẹ nhé...".
Ừ! Thằng nhóc lên trường, phòng của nó lại ngăn nắp. Tủ quần áo của nó mẹ chỉ cần 5 phút là gọn gàng...Thời gian sau này mẹ cũng chẳng cằn nhằn vì cái sự luộm thuộm của nó nữa... Mẹ cũng chẳng hiểu vì sao? Có lẽ... nó cũng không gần mẹ thường xuyên. Nó sắp ra trường.. Mà đi làm thì thời gian về với mẹ sẽ ít...
Con bé trở về với công việc. Nó cũng sẽ như mẹ gần 30 năm trước...Mẹ tin nó sẽ là một người mẹ, người vợ tốt, dẫu cho những khó khăn vẫn còn bên nó...
Căn nhà lại rộng thênh thang, cửa sổ không khép... nhưng đôi mắt thơ ngây hay nhìn ra ngoài khung cửa của Bo... vắng rồi...!
Hai vợ chồng "son" lại tiếp tục những ngày...Và nhớ...!!!
Chiều nay trời trở gió...Gió thốc cả vào lòng người...!!


Viết cho ngày 27/2…!!!
Tự dưng lại muốn gõ gõ... 
Chúc tất cả những người thầy thuốc Việt Nam tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc để mang đến niềm vui cho những bệnh nhân...!!!
Cuộc đời có những điều không vui khi vào bệnh viện...Nhưng đọng lại trong cô là những yêu thương... Lần đầu tiên lên tiếp xúc với blouse xanh, ngày ấy cô còn rất trẻ...Những tia nhìn ấm áp của vị BS già..."em có đôi mắt...", và những câu hỏi làm cô quên đi nỗi sợ hãi...Đó là lần cô "mổ xoang" ở bệnh viện CR...
Vị BS không còn trẻ ở TD..."em mổ RT ở bệnh viện nào, lâu chưa?..."..."bệnh viện tuyến huyện mà vết may cũng rất đẹp..."....làm cô quên đi nỗi lo lắng...
Một BS ở bệnh viện NDGĐ vui vẻ tư vấn cho cô, để cô hiểu rằng "sỏi mật" không có gì quan trọng...
Một lần ra bệnh viện ĐN, cô muốn gặp BS điều trị cho anh trai mình, 21h cô gõ cửa phòng trực...cậu BS rất trẻ... Cô đã biết những điều cô muốn biết, cậu ấy còn giải thích cho cô những thuật ngữ của ngành Y...
Một cuộc điện thoại, BS ở bệnh viện CR trực tiếp giải phẫu cho anh trai cô vui vẻ cho cô một cái hẹn...
Nhỏ học trò, bạn với con gái cô là BS từ xa của cô...
Hai lần chăm anh xã mổ TVĐĐ, những lần ghé thăm người thân ở bệnh viện, cô chợt nghĩ... "Nếu không có những bóng dáng blouse trắng, thì cuộc đời này sẽ ra sao?...". Những người không trong nghề thì làm sao biết những "Đêm trực..."...
Trên cái thế giới hư hư thực thực này cô cũng có những người bạn khoác áo blouse... Có người là bạn ngoài đời đã lâu, có người chưa một lần gặp gỡ...Cô biết họ qua những con chữ, những bức vẽ... qua những bài thơ, bài viết...Cô chúc những người bạn của cô có một ngày thật vui và tràn đầy ý nghĩa...!!!
********

Sáng nay lang thang trên mạng, chợt bắt gặp một bài viết...Dẫu 27/2 đã qua rồi...Những câu chuyện trên thế giới hư hư thật thật...

                                                     CHO BẠN...!!!
Tôi gọi bạn là "chàng trai mắt buồn...". Tôi quen bạn từ một status...khi tôi quay về với quá khứ... bởi một cuộc điện thoại... Không hiểu tại sao tôi lại thấy bạn rất quen qua những comment...Tôi loay hoay trong những vùng ký ức... Vậy mà... bạn rất lạ...!!!
Bạn gởi cho tôi một bức hình khi bạn đang trong phòng mổ...Một đôi mắt buồn u uẩn làm nao cả lòng người...Ánh nhìn xa xăm...và để rồi tôi hiểu rằng bạn nhìn xa lắm...đến tận thành Roma...Từ ấy... tôi đặt tên cho bạn là "chàng trai mắt buồn"...
Rồi một lần tôi nhìn thấy bạn trên một trang , bạn không trẻ như trong hình (có lẽ bạn gởi cho tôi hình được bấm máy trước đó... để giới thiệu công việc của bạn...). Tôi gọi bạn là "người đàn ông mắt buồn..."...!!!. 
Và "người đàn ông mắt buồn" ấy không hiểu vì sao đã trở thành người bạn đặc biệt của tôi trên cái thế giới hư hư thực thực này...!
Đáng lẽ ra bạn phải gọi tôi bằng chị... Nhưng bạn lại cứ thích gọi tôi bằng cái tên trên thế giới ảo này...Ừ! thôi kệ…
Bạn kể với tôi về nhiều điều... về tuổi thơ của bạn, về một người bạn gái mà mãi mãi là nỗi nhớ trong bạn... Tôi lắng nghe những sẻ chia... Có những câu hỏi tôi chỉ hỏi bạn một lần và không bao giờ tôi hỏi nữa...Bởi tôi biết... khi hạnh phúc và bình yên, quá khứ sẽ cứ lặng lẽ trong ký ức, sẽ không vỡ oà như từng con sóng...!
Tôi nói với bạn: "chỉ cần một cái click chuột là yêu thương sẽ đến nơi...". Nhưng... có những người đàn ông chỉ đứng xa xa nhìn một hình bóng nào đó "an yên". Và hiền nhiên "an yên" theo cách của một người đàn bà...!
Ừ! mà lạ thật. Thế giới này phức tạp lắm, có nhiều lúc tôi sợ những tin nhắn, những comment. Đang on, nhưng khi có tin nhắn nào đó, tôi lại vội vàng thoát ra... Vậy mà tôi có thể "tám" với bạn...! Ngộ thật!
Bạn sống nơi Tây nguyên lộng gió... tôi ngụ nơi sóng biển rì rào...Bạn khoác áo blouse, tôi vui cùng phấn bảng...Bạn là BS cầm dao điêu luyện (tôi biết qua những trang face khi tôi lang thang) vậy mà khi cầm bút cầm cọ...bạn cũng làm người ta lắng lòng...Tôi thì có những lúc trãi những vu vơ vào con chữ... những con chữ mà đôi khi bạn bè bảo tôi đã... chọn nhầm chuyên môn...!
Đôi khi tôi muốn hỏi bạn "trên núi có đủ những bình yên?" (không phải núi cao mà núi giữa lòng một thị trấn nhỏ...) mà sao bạn cứ mang chênh chao mỗi khi xuống núi...Có phải khi người ta thành danh trong công việc, nhưng đã lỡ một cõi tình...thì niềm vui chưa bao giờ trọn vẹn???. Mà tôi thì... chỉ làm bạn nhớ về một người con gái đã thật xa...!
Bây giờ là gần cuối tháng hai...Tháng hai có một ngày của bạn...Tôi muốn chọn một món quà tặng bạn, nhưng khó quá...Một điện hoa ư???Tôi lại sợ thiên hạ hiểu nhầm...Thôi thì... một entry cho riêng bạn...! 
Sáng nay tôi đi tìm những cánh hoa tươi...Tôi không biết bạn thích loài hoa gì...Tôi chọn những đoá cúc vàng...nhờ bàn phím... gởi đến bạn...để nói với bạn rằng TÔI QUÝ MẾN BẠN...(cúc vàng không đẹp bằng hoa hồng, hoa cẩm chướng..., không sắc sảo như những cánh hoa trên mạng, nhưng cúc vàng mang tình cảm của tôi với ý nghĩa chân thành)...
Chúc bạn luôn nhận những yêu thương từ những bệnh nhân... Chúc bạn luôn an vui với blouse trắng, blouse xanh...Chúc bạn một ngày nào đó sẽ gặp lại được người con gái năm xưa...Và bạn... mãi mãi... sẽ là bạn của tôi...!!!. Bạn nhé...!!!58 nhận xét:

 1. Sang Nhà bạn Nguyên đọc LINH TINH...!!!
  Nhiều câu chuyên... ghép lại...gọi là
  LINH TINH...!!!
  rất hay và bổ ích

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh tinh của một người đàn bà...hi...hi...

   Xóa
 2. Con, Én nhỏ sang thăm Cô đọc LINH TINH nhưng thật hay và đầy xúc cảm của Cô ạ ! Kính chúc cô PT dịu hiền của con một tuần mới vui_khỏe ,mọi việc tốt lành . Hôn Cô yêu qúy thật là sâu lên trán nì :-*:-*:-*:x hihi ...!
  Con mời Cô ly cafe thơm ngon của Pháp nà ! :)
  http://www.jendhamuni.com/wp-content/uploads/2015/06/Coffee-Flower.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://d3.violet.vn/uploads/previews/blog/747728/090812040130274461_02.gif
   Cô mời nhỏ cafe Việt nam nè...

   Xóa
 3. http://img.viennam.vn/Sites/605/FCKEditor/image/uong%20tra%20nong.jpg

  mời chị trà thanh thản !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://lh3.googleusercontent.com/-V-WzXekR3M4/VbYKr6-TfpI/AAAAAAAGRDo/gxJ4dX9KKkM/s506/Images%2Bfor%2BDry%2BSea%2Bgoogle%2Bplus%2Blatest%2Blove%252Cflower%252Ccute%2B%25281%2529.gif
   Chị mời em nè...

   Xóa
 4. Nếu được về nơi chốn ngày thơ,gần 40 năm rồi,mình chẳng biết sẽ như thế nào...Có lẽ,sẽ thắp nhang nhiều hơn những nấm mồ!
  Chúc bạn năm mới an lành !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba mươi năm... Ngoảnh lại nhìn đời đã xanh rêu...Ừ! Thì dù sao cô cũng đã được trở về để đêm giao thừa cùng Mẹ đốt nén nhang và cùng nghe pháo nổ...! Dù sao thì cô cũng đã trở về...!!!
   Thế đấy bạn à!

   Xóa
 5. Thật nhiều cảm xúc...
  DVD chúc PT an lành!
  :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần đầu tiên... những đêm cuối đông được nằm bên Mẹ...chợt nhận ra rằng... Mẹ đã già lắm rồi và cô cũng không còn trẻ...!!!

   Xóa
  2. ...
   gió lộng lộng...
   ngoài kia cơn gió lộng...
   đêm cuối đông
   nghe hơi ấm thật nồng...

   Xóa
  3. http://i842.photobucket.com/albums/zz343/tieuthu_nt/coffee348.gif
   Mời nè...

   Xóa
  4. DVD chúc PT Ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui, thật ấm, thật hạnh phúc bên những người thân yêu và bạn bè!
   :)

   Xóa
  5. http://i1067.photobucket.com/albums/u422/thienngavu1/8thang3a_zpsa6808608.gif

   Xóa
  6. Cảm ơn bạn tui nhiều nhiều...
   http://taihinhnendoc.com/wp-content/uploads/2015/10/hinh-nen-dong-hoa-hong-tuyet-dep.gif

   Xóa
 6. Sang chị đọc những chuyện linh tinh thật là hay ấp yêu bao kỷ niệm của ngày qua ...
  Chúc chị ngày mới ấm áp nhiều thương yên & hp !

  https://lh5.googleusercontent.com/-iFr4eDCXhIQ/VsZelbf0YCI/AAAAAAABQyg/D2Fgp7CiVjo/w346-h260-no/795c2fc4-1d4c-48cc-9e10-005be13129fb%2B%25281%2529.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://d4.violet.vn/uploads/blogs/730254/mmm.gif
   Mời em...

   Xóa
 7. Bài viết ĐẸP nhất Blog Spot !!!
  Với XUÂN -MẸ-QUÊ HƯƠNG.....
  8/3 cũng ĐẸP như rứa.. (NGƯỜI ĐÀN BÀ "SOI GƯƠNG")


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn entry cho ngày 27/2 tặng cậu...sao không khen tiếp...
   Đúng là cậu bao giờ cũng ưu ái cho chị...hi...hi...

   Xóa
  2. em đang thắc mắc bài cuối "cho bạn" là ai .hiiiiiiii giờ thì biết roài.
   ngày 8.3 cũng qua rồi nhưng em chúc chị luôn xinh đẹp nhé. và chúc PS nè:Nhi Nu 27.2.2016
   Được chia sẻ công khai - 27 thg 2, 2016

   nhân NGÀY THẦY THUỐC NHÂN DÂN
   xin chúc ngành y xa gần
   luôn luôn lòng rộng bao y Đức
   hết tâm,tận tuỵ với nhân dân.

   bó hoa tươi thắm gửi tới ai
   bao tháng ngày qua vẫn miệt mài
   làm giảm nỗi đau bao người bệnh
   xin CHÚC MỪNG NGÀY 27/2.....
   (chị mưa)

   Xóa
  3. Lúc nào rãnh PS ghé vào đây nhận lời chúc của chị Mưa PS ơi...

   Xóa
  4. ?????????????????????????????????????????????????????????????????
   ZỜI Ạ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   Mãi tận hôm nay 13/6/2016. Nàng Mưa mới dắt về nơi này.
   LẠ quá...Cứ như mình lạ thật !!!

   http://www.commentsyard.com/graphics/spring/spring03.gif

   Xóa
 8. http://mamietitine.m.a.pic.centerblog.net/3459ce70.gif

  XM chắc vẫn còn hơi lạnh phải không Cô ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết lạnh rồi anh Tám ơi...Khi nào về XM cafe anh Tám nhé...
   http://i842.photobucket.com/albums/zz343/tieuthu_nt/coffee348.gif

   Xóa
 9. sang thăm bạn với nhiều quá cái linh tinh, chúc bạn bình an nhé

  Trả lờiXóa
 10. Những dòng cảm xúc của cô thật đẹp, và lung linh nữa. Vì khi chạm vào người ta có thể cảm nhận rõ hạnh phúc ấm êm trong những ngày cô bên Mẹ, được trở về với nơi mình đã sinh ra, lớn lên và rời đi... Dù con tàu và sân ga là những lần chia ly, tiễn đưa nhưng đó cũng là nơi cho những lần hội ngộ và sẽ luôn là như thế...
  Con chúc cô ngày 8/3 tới và như mọi ngày đều hạnh phúc và thật an yên cô nhé ! :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng 3 an yên cho con, Yến Di nhé...Thương yêu!

   Xóa
 11. Chị luôn sâu đằm với những dòng "linh tinh" rất dễ thương như thế này.
  Em thưm chị, chúc mừng ngày của chị em chúng mình!
  http://direct1.anhso.net/540/10/104759/532012112924323.jpg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://thuthuat.taimienphi.vn/cf/Images/ba/2015/2/anh-dong-8-3-doc-dao.gif

   Xóa
 12. Chị luôn sâu đằm với những dòng "linh tinh" rất dễ thương như thế này.
  Em thưm chị, chúc mừng ngày của chị em chúng mình!
  http://direct1.anhso.net/540/10/104759/532012112924323.jpg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúc mừng ngày của chúng mình em nhé!

   Xóa
 13. Sang thăm em Nguyên..Chúc em ngày 8/3 được nhiều niềm vui và đong đầy hạnh phúc em nhé. Thân mến
  https://ngocliennguyen.files.wordpress.com/2016/03/145733756211001-1.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://lh6.googleusercontent.com/-iQm4s71DfWI/T1hU2QbImqI/AAAAAAAABE8/BUAKQQt6gwI/w900/women%2527s%2Bday%2B2010.jpg
   Chúc chị an vui...

   Xóa
 14. Nhân ngày 8-3
  Anh chúc em NGUYÊN luôn vui khỏe
  xinh đẹp hạnh phúc yêu thương

  Trả lờiXóa
 15. Nhỏ sang thăm . Chúc chị yêu 8 / 3 nhiều niềm vui , yêu thương , nhiều quà chị nhé!


  http://itsfunny.org/wp-content/uploads/2013/02/Happy-Womens-day-2013.jpg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tặng nhỏ...
   https://ngocliennguyen.files.wordpress.com/2016/03/145705767882053-3.gif

   Xóa
 16. http://i1308.photobucket.com/albums/s619/maytrang1/2016%20-%201%202_zpsc0htx0tx.gif

  Chúc Cô vui và hạnh phúc nhiều...
  Mồng 8 tháng 3 thật đáng yêu
  Sáng mai anh xã đi chợ sớm
  Cơm ngọt canh ngon sáng đến chiều...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn anh Tám...Mời anh cafe...
   http://canvey.c.a.pic.centerblog.net/81cd0c1f.gif

   Xóa
 17. THƠ CHÚC MỪNG NHÂN DỊP 8.3
  Hôm nay mùng 8 tháng 3
  Chúc chị em đẹp như hoa trên cành.
  Được chồng giúp đỡ cơm canh
  Trang hoàng nhà cửa,tiếng ANH ngọt ngào.
  Mua hoa thật đẹp...đón chào
  Nói lời âu yếm ,ghé vào tai EM :
  "Yêu em bằng cả trái tm
  Chỉ mong em mãi ở bên suốt đời.
  Tặng cho anh những nụ cười
  Tặng niềm thương nhớ khôn nguôi mỗi lần
  Đi xa,hay dẫu ở gần
  Vẫn luôn dành trọn âi ân,nông nàn.
  Hôm nay ngày lễ sẵn sàng
  Anh đây giúp việc cho nàng thảnh thơi.
  Để em diện đẹp đi chơi
  Vui cùng bạn hữu tiếng cười trong veo.
  Dù nhà mình tuy còn nghèo
  Vẫn mua hoa ,tặng tình yêu cho nàng.
  Em ơi,anh đã sắn sàng
  Giúp em,người vợ dịu dàng của anh..
  Mong đời ta mãi ngọt lành
  Bên nhau chia sẻ ân tình không phai "
  Chúc chị em thật rạng ngời
  Niềm vui,hạnh phúc bên người chồng yêu.


  SC,thứ 3 (8.3.2016 -30.1 Bính Thân)
  Thùy Linh Nguyễn

  KÍNH CHÚC CHỊ CÓ MỘT NGÀY QUỐC TẾ 8.3 THẬT XINH TƯƠI,DUYÊN DÁNG,HẠNH PHÚC ,NIỀM VUI ,NHẬN ĐƯỢC THẬT NHIỀU HOA,QUÀ,LỜI YÊU THƯƠNG VÀ LUÔN LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ VN ĐẢM ĐANG,TRUNG HẬU VẸN TOÀN ,XỨNG DANH VỚI 8 CHỮ VÀNG BÁC HỒ ĐÃ TẶNG : ANH HÙNG,BẤT KHUẤT,TRUNG HẬU,ĐẢM ĐANG

  Và hoa tặng chị nhân ngày 8.3

  https://1.bp.blogspot.com/-WbqGnkYPZPA/Vt2lVh0OZXI/AAAAAAAAKk8/WVs0eN6obQw/s1600/SC-gh.ng%2B107.jpg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài thơ hay quá Thùy Linh ơi...Chúc em những ngày tháng 3 thật an yên...
   http://yvonne92110.y.v.pic.centerblog.net/e7a2804a.gif

   Xóa
 18. Em sang thăm ,chúc chị ngày hôm nay 8/3 của chị em mình thật vui hp tuyệt vời nha chị iêu !

  http://9mobi.vn/cf/images/2015/03/nkk/thiep-83-bo-su-tap-thiep-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-dep-va-y-nghia-1.jpg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tặng em...
   https://ngocliennguyen.files.wordpress.com/2015/07/download_20150410_090709.gif

   Xóa
 19. Chúc chủ nhà ngày QTPN 8/3 vui thật nhiều nhé!

  http://i1.taimienphi.vn/tmp/cf/aut/anh-dong-8-3-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn nhà thơ...Mời nhà thơ ...
   http://i842.photobucket.com/albums/zz343/tieuthu_nt/1304845205_21218115_zpss6nhdhum.gif

   Xóa
 20. Hôm 8/3 GT em ko qua chúc mừng chị được thật có lỗi, hôm nay GT em qua thăm và chúc chị luôn an vui nhé.
  Thương
  http://2.bp.blogspot.com/-OlwHfijRoBc/VVlm_aq0BVI/AAAAAAAAB5A/jDqqox6cYYA/s320/cafe.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúc em luôn an vui và hạnh phúc Gia Tue nhé!

   Xóa
 21. chúc bạn đêm bình an nhé.

  Trả lờiXóa
 22. bước về qua lối cũ
  như còn vương dấu em
  một thời yêu phượng tím
  ánh mắt ai bên rèm....
  ghé thăm chị iu... vẫn là chút linh tinh, nhưng như lời thủ thỉ, cho bao người suy nghĩ...cho lữ khách dừng chân..
  .( mỗi lần ghé sang đây lại ước....đc cùng chị ngồi bên bãi biển, ngắm hoàng hôn, ánh mắt dõi khơi xa...)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hiiiiii em thấy chị với bn PS nói chuyện vui nên ghé vào hóng hớt theo.
   bn PS có lần cũng đã bớt chút tg ghé trang blg em- nhưng e k biết cv của bn ấy.
   đọc comt, thấy hai người trò chuyện và em đoán bn ấy là BS, nên đã mượn ké trang nhà chị gửi tặng PS -những lời em gái gửi chúc ngành y nhân ngày 27.2...(chị kéo từ trên xuống sẽ thấy)
   p/s: giải đáp comt thứ hai chỉ thấy ở gmail hiiiiiiiiiii
   NGÀY MỚI E CHÚC CHỊ VUI NHÉ CHỊ IU.....

   Xóa
  2. Một lần lên Buôn Mê... Lúc ấy chưa biết Mưa ở trên ấy...Tiếc thật...
   Cái nóc nhà ở trên là PS làm cho chị đó Mưa...Còn bài viết... chị chôm trên mạng...Hi..hi...

   Xóa
 23. Chạu mến chào cô Nguyên.
  Cháu ghé thăm, chúc cô luôn vui khỏe an lành và hp cô nhé.http://d4.violet.vn/uploads/blogs/747728/flower_073.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô chúc Kim Thy cuối tuần thật an vui...

   Xóa

* Bạn có thể copy link hình và dán trực tiếp vào ô comment mà không cần dùng thẻ, thêm một vài biểu tượng cảm xúc *